Penfolds Wine Dinner – Australian Premium Wine

? Jacksons xin chân thành cảm ơn quý khách đã cùng đem lại một buổi tối đáng nhớ tại Penfolds Wine Dinner với một thực đơn tuyệt vời cùng rượu vang hảo hạng.
Rất mong được đón tiếp quý khách tại bữa tiệc tiếp theo. Hãy đón chờ với Jacksons nhé!
————-
PENFOLDS WINE DINNER – THỨC VANG THƯỢNG HẠNG CỦA NƯỚC ÚC
Với triết lý vượt qua mọi lãnh thổ, cây nho và thời gian, Penfolds với gần 180 năm lịch sử đã chinh phục giới rượu vang và trở thành huyền thoại của nước Úc.
Nhờ vào bàn tay lành nghề của người nông dân và sự vỗ về của thiên nhiên, những giống nho đã được chăm sóc kỹ lưỡng để làm nên chai vang có hương vị mạnh mẽ nhưng vẫn cân bằng. Không chỉ thế, thức rượu này còn làm thỏa mãn thị giác của người nhìn khi sở hữu một màu đỏ đậm đầy bắt mắt.
Nếu cảm nhận bằng khứu giác, bạn chắc chắn không thể chối từ được hương thơm nồng nàn phản phất của nho và các loại trái cây lên men. Còn khi để thức rượu này tan dần trong miệng, bạn sẽ bị đắm chìm trong sự sánh đậm cùng với vị chát vừa phải và êm mượt.
Đặc biệt hơn, khi kết hợp với ẩm thực thì thức vang này sẽ làm dày thêm những tầng hương và vị của món ăn. Hãy đến với PENFOLDS WINE DINNER và cảm nhận sự phối hợp ăn ý giữa những món ăn đã được Jacksons đặc biệt thiết kế để hòa hợp với hương vị của những chai Penfolds trứ danh.
⏰Thời gian: 18:30 ngày 08/12/2023
? Địa điểm: Jacksons Steakhouse, 23J Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội
? Giá vé: 2.400.000++đ/người
———
???????? ?????????? – ??? ??????? ??? ????!
? 23J Hai Ba Trung, Hoan Kiem, Hanoi
? Phone: (024) 3938 8388

ĐẶT BÀN TRỰC TUYẾN

THÔNG TIN ĐẶT BÀN