BÍ QUYẾT THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI

Không gian cổ điển và sang trọng, phục vụ tận tâm và chuyên nghiệp, thực đơn đa dạng nhưng không kém phần chỉn chu, và trên tất cả chính là chất lượng món ăn luôn làm hài lòng mọi thực khách.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Triết lý ẩm thực

“Bí quyết tạo nên danh tiếng của Jacksons là gì?Giá trị cốt lõi của Jacksons nằm ở hương vị bít tết, và hương vị đến từ chất lượng thịt bò thượng hạng hòa quyện cùng nước xốt đậm đà, được chắt lọc từ những công thức hàng đầu thế giới. Dĩ nhiên, không thể thiếu được thực đơn đa dạng từ khai vị – món chính – tráng miệng làm hoàn hảo thêm trải nghiệm khách hàng.”

CHÀO BẠN

Mời bạn đến với Jacksons

“Hơn cả thỏa mãn vị giác, chúng tôi mong và muốn Jacksons sẽ là một địa điểm, một nơi chốn mà bạn có thể sẻ chia những câu chuyện, kể lại điều buồn vui và lưu lại những khoảnh khắc đáng trân trọng.Với thiết kế gồm 3 không gian riêng biệt, không gian mở thoải mái, không gian riêng tư cho những buổi hẹn quan trọng, và cả phòng riêng cho những cuộc họp, Jacksons sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho mọi nhu cầu của bạn.”

Khách hàng nói gì về chúng tôi?

Muốn ăn steak thì Jacksons là một trong những nhà hàng phải đến. Chất lượng thịt và chế biến đều tuyệt, đáng tiền.

Chị Khả Như

Khách hàng thân thiết

Đồ ăn ngon, tương xứng với giá tiền. Nhân viên phục ở đây rất lịch sự, biết cách gợi ý món ăn cho khách, giới thiệu rượu và tráng miệng rất có tâm.

Anh Hà Trần

Khách hàng thân thiết

Chất lượng steak khỏi bàn, giá không rẻ nhưng khá hợp lý, không gian trang nhã rất hợp với những buổi hẹn hò hoặc kỷ niệm quan trọng.

Chị Ngân

Khách hàng thân thiết

Không gian ấm cúm, phù hợp với team nhóm, gia đình quây quần. Dịch vụ tuyệt vời, nhiệt tình chu đáo

Anh An

Khách hàng thân thiết