DỊCH VỤ TIỆC CATERING CỦA TẬP ĐOÀN AFG VIỆT NAM
ẨM THỰC VÀ DỊCH VỤ TUYỆT VỜI CHO TỪNG SỰ KIỆN

Tiệc phục vụ sự kiện

Với hơn 25 năm kinh nghiệm tại Việt Nam, dịch vụ ăn uống của chúng tôi là lựa chọn tuyệt vời của bạn để tạo nên một sự kiện đáng nhớ. Kinh nghiệm lâu năm trong việc tổ chức các sự kiện cho 20 đến hơn 2000 người giúp chúng tôi có thể tạo ra giải pháp hoàn hảo cho bất kỳ sự kiện nào.

Cho dù đó là một bữa tiệc thân mật với với nhiều món ăn đa dạng hay một tiệc buffet sáng tạo cho hơn 2.000 người, chúng tôi tự hào tạo ra trải nghiệm tuyệt vời cho tất cả mọi người với chất lượng ẩm thực và dịch vụ tuyệt vời của mình.

Bạn có nhu cầu tổ chức tiệc Sinh nhật cho bé, tiệc Trà, tiệc Finger food (Canapes), tiệc Cocktail và hơn thế nữa, hãy đến với chúng tôi. Mời bạn chọn lựa thực đơn Á Âu tinh tế và phong phú, phục vụ bởi đội ngũ tổ chức tiệc chuyên nghiệp và nhiệt tình. Chúng tôi có thể thiết kế thực đơn riêng vượt quá sự mong đợi của bạn mà vẫn đáp ứng được ngân sách đề ra. Chúng tôi sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm và tư vấn để mang đến cho bạn một sự kiện đặc biệt: về trang thiết bị, âm thanh, ánh sáng, trang trí, biểu diễn nghệ thuật…giúp biến ước mơ của bạn thành hiện thực.

Các dịch vụ catering khác

Nếu bạn cần suất ăn trưa cho cuộc họp, văn phòng, trường học hoặc hội nhóm của bạn với số lượng bất kì, chúng tôi có thể cung cấp các lựa chọn ngon miệng, bổ dưỡng và phù hợp với ngân sách.

Ngoài ra, các nhà hàng của chúng tôi trên khắp đất nước là điểm đến của các công ty du lịch hàng đầu tại Việt Nam, phục vụ các thực đơn hấp dẫn và hợp lí cho các đoàn khách du lịch quốc tế và trong nước. Với các thương hiệu nhà hàng trong hệ thống, chúng tôi phục vụ các bữa ăn ngon phù hợp cho mọi khẩu vị và mức chi tiêu.

Đồ ăn & bánh ngọt

Đội ngũ đầu bếp tận tâm của chúng tôi có thể chế biến các món ăn và các loại bánh ngọt theo yêu cầu cụ thể của quý khách. Sản phẩm sẽ được giao đến tận nơi với đóng gói cẩn thận để đảm bảo chất lượng thực phẩm tươi ngon và chất lượng đến tận tay người dùng.

Quà tặng voucher

Là một lựa chọn hoàn hảo để khách hàng chia sẻ ẩm thực tuyệt vời của chúng tôi với những người thân yêu, bạn bè hoặc như một phần thưởng dành cho đồng nghiệp và nhân viên của bạn. AFG Việt Nam cung cấp phiếu quà tặng thiết kế cho tất cả các thương hiệu nhà hàng trong hệ thống.

Vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh của chúng tôi để được tư vấn miễn phí khu vực Hà Nội, Đà Nẵng và TP HCM:

Ms. Phương
Di động: 0904.186.988
Email: lanphuong@afg.vn

Ms. Hiền
Di động: 0904.218.531
Email: thuhien@afg.vn